Giới thiệu về Thư Viện Hướng Dẫn

Thư Viện Hướng Dẫn (TVHD) là một cộng đồng trực tuyến được chúng tôi - VNM Design (Viet Nam Media Design) lập ra, mục đích trở thành kênh tìm kiếm và chia sẻ kiến thức trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Với tiêu chí “kiến thức là để chia sẻ”, TVHD khao khát được trở thành cầu nối của mọi người trong cộng đồng cùng nhau chia sẻ và học hỏi những kiến thức từ chuyên môn sâu rộng hay những kinh nghiệm của cuộc sống hằng ngày. TVHD luôn đề cao chất lượng của từng bài viết, những bài viết của TVHD hay các thành viên của TVHD mang đến cộng đồng đều được đội ngũ TVHD trau chuốt, kiểm duyệt kỹ từ nội dung đến hình ảnh. Đặc biệt TVHD luôn nói không với những bài viết chỉ nhằm mục đích câu like, câu view hoặc các nội dung không mang tính tích cực cho cộng đồng.

Theo Khuyết Danh “Trên đời không gì vĩ đại bằng con người, trong con người không gì vĩ đại bằng trí tuệ”, thật vậy kiến thức và trí tuệ của con người vô cùng vô hạn. Mỗi ngừoi đều có những kiến thức, những chuyên môn riêng của mình. Nếu chúng ta cùng nhau chia sẻ những kiến thức đó thì chúng ta đã cùng góp phần vào việc xây dựng xã hội phát triển sau này.

Chỉ cần bạn đăng ký làm thành viên và cùng chia sẻ kiến thức của bạn tại TVDH (link đăng ký tại đây) TVHD sẽ chia sẻ 50% lợi nhuận của web để gửi trả lại cho bạn. Bạn sẽ có 01 (một) tài khoản tại website của TVHD, bạn kiểm soát được thu nhập dựa vào lượt tương tác của độc giả dành cho bài viết của bạn. Vì thế chỉ cần bạn tạo ra những giá trị cho bài viết là bạn sẽ có được thu nhập. TVHD sẽ gửi báo cáo cho bạn vào cuối mỗi tuần và trả thu nhập của bạn vào ngày 20 mỗi tháng.

Hãy cùng TVHD chia sẻ kiến thức đến cho mọi người và biến kiến thức thành thu nhập cho cả bạn lẫn cộng đồng.

Đội ngũ

Chúng tôi tự hào giới thiệu đến các bạn đội ngũ làm việc của chúng tôi:

Hỗ trợ & Chiến lược:

1. Triệu Việt Hùng

2. Triệu Ngọc Toàn

Lập trình viên:

1. Nguyễn Minh Vương

2. Phan Diễm My

Thiết kế:

1. Cao Nhật Khương Duy

2. Nguyễn Minh Vương

Phụ trách Nội dung & Kiểm duyệt:

1. Vũ Thị Ngọc Anh

2. Nguyễn Minh Phúc

3. Hoàng Gia Hân

4. Lê Sen