Hướng dẫn sửa lỗi api-ms-win-crt-runtime-l1-1.0.dll

- Chuyên mục: Hỏi và đáp những thắc mắc khi sử dụng Smartphone.

 • Bạn đang sở hữu chiếc iPhone của nhà ! Một công cụ không thể thiếu khi sử dụng bất kỳ sản phẩm nào của nhà đó chính là iTunes. Đây là chương trình giúp chúng ta quản lý, lưu trữ và phục hồi dữ liệu cho iPhone/iPad/iPod. Nhưng 1 ngày đẹp trời nào đó, sau khi các bạn update phiên bản mới nhất của phần mềm này, sau đó khởi động lại máy tính và nhận được thông báo: “The program can't start because api-ms-win-crt-runtime-l1-1.0.dll is missing from your computer. Try reinstalling the program to fix this problem”!

 • Đừng lo lắng, ở bài viết đây, thuvienhuongdan.com sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục tình trạng này! Nào, cùng theo dõi bài viết nhé!

maxresdefault

- Nguyên nhân:
 • Do máy của bạn bị thiếu Microsoft Visual C++ 2005, 2008, 2010, 2012, 2015.
- Cách khắc phục:
 • Các bạn tải Visual C++ Redistributable for Visual Studio 2015 tại link :

 https://www.microsoft.com/en-us/download/details.aspx?id=48145

 • Bấm vào download , nếu máy bạn đang dùng hệ điều hành win 32 bit thì các bạn download file vc_redist.x86.exe , nếu dùng Win 64 bit thì download file vc_redist.x64.exe về cài lên rồi khởi động lại phẩn mềm, đôi lúc yêu cầu khởi động lại máy mới được.

 • Xong, chỉ với vài bước đơn giản bạn đã có thể tự mình khắc phục 1 lỗi rồi đấy! Chúc các bạn may mắn và thành công nhé!  :tuhmbsup:

Hướng dẫn sửa lỗi api-ms-win-crt-runtime-l1-1.0.dll

Cùng chuyên mục

Xem nhiều hôm nay