Hướng dẫn sữa lỗi Build 7601

Chuyên mục: Những điều cần biết khi sử dụng máy tính.

Chắc hẳn ai trong số chúng ta, những người đã từng sử dụng qua windows 7, vào 1 ngày đẹp trời nào đó! Khi màn hình Desktop của chúng ta bỗng dưng chỉ còn là 1 màu đen kèm theo những dòn chữ trắng hiện lên ở phía bên dưới góc phải màn hình như:

+ Windows 7.

+ Build 7601.

+ This copy of windows is not geniune.

Hẳn là ai cũng sẽ tìm cách đổi lại màn hỉnh nền là 1, 2 là google xem đấy là lỗi gì? Và tại sao khi đang sử dụng lai xảy ra hiện tượng như vậy? Hoặc những ai không có thời gian, hoặc không rành về máy tính sẽ mang con lap hoặc thùng pc của mình ra ngoài tiệm nhờ thợ sửa máy fix lỗi này. Nhưng các bạn có thấy như vậy là vừa mất thời gian, công sức và chút tiền không? Chính vì thế, nên hôm nay mình sẽ có 1 bài viết chia sẻ ngắn gọn về cách fix lỗi này trong vòng chưa tới 30s! Tin được không? Chưa tới 30s đấy nhé!

1

Hình ảnh báo lỗi Build 7601 trên Windows 7

 • Đầu tiên, lỗi Build 7601 này là gì? Đây là lỗi mà chúng ta có thể hiểu nôm na, ngắn gọn là chưa crack win 7 hoặc trong quá trình crack win 7 bị lỗi, nên xảy ra hiện tượng này.

 • Vậy khi gặp lỗi Build 7601 này, nó sẽ ảnh hưởng gì đến máy tính? Và nếu có ảnh hưởng thì có nghiêm trọng không?  Xin thưa là khi gặp lỗi Build 7601, nó sẽ làm cho màn hình Desktop của chúng ta thành 1 màu đen, cho dù chúng ta có đổi hình ảnh ngoài màn hình Desktop thành 1 hình khác, nhưng sau khi Shutdown hoặc Restar lap hay PC lại, thì màn hình vẫn sẽ trở lại là màu đen kèm theo 3 dòng chữ màu trắng be bé xinh xinh phía dưới góc phải như hình trên.

Bây giờ, mình sẽ hướng dẫn mọi người từng bước để khác phục lỗi trên nhé!

 • Bước 1: Các bạn nhấn phím Star (phím có biểu tượng lá cờ Windows), sau đó nhấn vào ô “Search Program and Files” lệnh “cmd”.

2

 • Bước 2: Ta chuột phải vào cmd và chọn dòng “Run As Administrator” (như hình).

3

 • Bước 3: Sau đó 1 cửa sổ đen sẽ bật lên.

4

 • Tiếp đến, chúng ta gõ lệnh “slmgr /rearm” (hoặc “slmgr _rearm”), và nhấn “Enter”.

5

Sau khi Enter, máy báo như hình , tức là các bạn đã thành công!  Rất đơn giản và nhanh đúng không nào!  Chúc các bạn thành công nhé!

Cập nhật lần cuối ngày 01/08/2018

Chủ đề liên quan
Hướng dẫn sữa lỗi Build 7601

Cùng chuyên mục

Xem nhiều hôm nay