TOP 10 mạng xã hội hiện nay - Phần 2

Chuyên mục: Hỏi và đáp những thắc mắc khi sử dụng Smartphone.

  • Bạn là 1 người hiện đại, 1 người luôn hướng về những cái mới, những cái nhất! Vậy thì, mạng xã hội sẽ là 1 trong những thứ bạn không thể thiếu! Trong bài viết này, thuvienhuongdan.com sẽ giới thiệu với mọi người top 10 mạng xã hội đang hot nhất hiện nay!

<PHẦN 2>

- YOUTUBE:

maxresdefault

  • Đây là mạng xã hội chia sẻ video trực tuyến lớn nhất trên thế giới ở đây người dùng có thể đăng tải video, bình luận, và kiếm tiền từ quảng cáo nhờ việc đăng tải video của họ.

  • YouTube là một trang web chia sẻ video, là nơi người dùng có thể tải lên hoặc tải về máy tính hay điện thoại và chia sẻ các video clip. YouTube do ba nhân viên cũ của PayPal tạo nên vào giữa tháng 2 năm 2005[1]. Dịch vụ đặt tại San Bruno sử dụng công nghệ Adobe Flash để hiển thị nhiều nội dung video khác nhau, bao gồm những đoạn phim, đoạn chương trình TV và video nhạc, cũng như những phim nghiệp dư như videoblogging và những đoạn video gốc chưa qua xử lý. Vào tháng 10 năm 2006, Google đã thông báo đạt được thỏa thuận để mua lại công ty này với giá 1,65 tỷ đô la Mỹ bằng cổ phiếu Google. Thỏa thuận được ký kết vào ngày 13 tháng 11 năm 2006.[2]

  • Trang web cho phép người dùng tải lên, xem, xếp hạng, chia sẻ, thêm vào mục yêu thích, báo cáo và nhận xét về video, đăng ký người dùng khác và sử dụng công nghệ WebM, H.264/MPEG-4 AVC và Adobe Flash Video để hiển thị nhiều video đa phương tiện do người dùng và doanh nghiệp tạo ra. Nội dung có sẵn bao gồm video clip, đoạn chương trình truyền hình, video âm nhạc, phim tài liệu ngắn và tài liệu, bản ghi âm, đoạn giới thiệu phim và các nội dung khác như viết blog bằng video, video sáng tạo ngắn và video giáo dục.

- WECHAT:

wechat-Tips

  • Ứng dụng mạng xã hội trên smartphone WeChat giúp người dùng có thể nhắn tin cho nhau, chat nhóm và trò chuyện thông qua việc gửi tin nhắn. Điểm mạnh của WeChat chính là công cụ chat nhóm. WeChat có thể chạy trên Android, window phone, iOs và Symbian. WeChat có đến hơn 650 triệu người dùng.

- QQ:

wqzone-screen

  • Đây là mạng xã hội của hay dành cho điện thoại QQ do Trung Quốc phát triển đứng ở vị trí xếp hạng cao với hơn 850 triệu người dùng với kho dữ liệu điện toán đám mây lên đến 25 GB cho phép người dùng lưu trữ file trực tuyến các ứng dụng mạng xã hội trên smartphone khác.

- QZONE:

Should-You-Market-on-Qzone

  • Ứng dụng mạng xã hội trên smartphone QQ có tỉ lệ người dùng tăng lên chóng mặt ở đây bạn có thể viết Blog, chia sẻ hình ảnh video và nhạc cho bạn bè.

- ** ZALO**:

quang-cao-zalo-11

  • Zalo là ứng dụng mạng xã hội do công ty Zing Việt nam, zalo giúp người ta chia sẻ thông tin đọc báo, xem ảnh và gửi tin nhắn cho nhau. Đây là một trong những mạng xã hội hay dành cho điện thoại mà bạn nên biết.

  • Zalo được phát triển bởi đội ngũ kỹ sư của công ty VNG. Phiên bản đầu tiên được ra mắt vào ngày 08/08/2012 không nhận được sự quan tâm nhiều từ người dùng.[1]

  • Tháng 12/2012, Zalo chính thức ra mắt, đi theo mô hình mobile-first và nhanh chóng thu hút được một lượng lớn người dùng Việt Nam nhờ việc sản phẩm hoạt động tốt, ổn định trên hạ tầng mạng Việt Nam. Tháng 02/2013 Zalo được bình chọn vào top những ứng dụng di động sáng tạo nhất châu Á trên Techinasia.

<HẾT> Hy vọng qua 2 phần ở bài viết top 10 mạng xã hội đang hot nhất hiện nay, các bạn sẽ chọn được những mạng xã hội hợp với mình! Chúc các bạn vui vẻ nhé!

Chủ đề liên quan
TOP 10 mạng xã hội hiện nay - Phần 2

Cùng chuyên mục

Xem nhiều hôm nay