TOP 10 ứng dụng ghi âm cuộc gọi dành cho iPhone - Phần 1

- Chuyên mục: Hỏi và đáp những thắc mắc khi sử dụng Smartphone.

 • Bài viết này mình sẽ chia sẻ với mọi người TOP 10 ứng dụng ghi âm cuộc gọi hàng đầu dành cho sản phầm của iPhone - iPad.

banner

PHẦN 1

- Phần mềm thứ 1: TapeACall Pro.

1

 • TapeACall Pro được biết đến là ứng dụng ghi âm tốt nhất cho iPhone từ trước đến nay và chắc chắn là nó không miễn phí. Trên thực tế nó khá đắt, nhưng nếu bạn cần một trình ghi cuộc gọi chất lượng và hiệu quả trên iPhone thì TapeACall Pro có thể là một lựa chọn tốt nhất.

 • Bạn có thể ghi lại không giới hạn các cuộc gọi đến và tính năng ghi lại luôn sẵn sàng cho bạn sử dụng ngay lập tức. Ngoài ra, ứng dụng này còn cung cấp một loạt các tùy chọn chia sẻ cho bản ghi. Bạn có thể chia sẻ thông qua tin nhắn văn bản, Facebook, Twitter, Gmail hoặc upload lên các dịch vụ lưu trữ đám mây như Dropbox, Google Drive…

 • Với phiên bản TapeACall Lite, bạn sẽ chỉ được ghi âm cuộc gọi có giới hạn trong 60 giây đầu tiên còn trên phiên bản Pro, bạn có thể ghi âm với độ dài theo ý muốn. TapeACall Pro có giá $9.99 và có sẵn cho iOS 6 trở lên.

- Phần mềm thứ 2: Call Recorder - IntCall.

2

 • Call Recorder - IntCall là một ứng dụng ghi âm cuộc gọi tốt khác cho iPhone. Bạn sẽ cần phải quay số từ bên trong ứng dụng để ghi lại các cuộc gọi và cuộc gọi sẽ được lưu trong Call Recorder - máy chủ VOIP của IntCall.

 • Bạn có thể phát lại bản ghi âm ngay từ điện thoại của mình và chia sẻ chúng qua mail hoặc đồng bộ với iTunes trên máy tính. Ngoài ra, bạn còn có thể đặt tiêu đề cho bản ghi để tìm kiếm dễ dàng hơn.

 • Ứng dụng có sẵn miễn phí trên Apple App Store cho iOS 4.3 trở lên nhưng bạn sẽ phải trả một khoản phí để quay số nhiều hơn từ ứng dụng.

- Phần mềm thứ 3: Call Log Pro.
 • Call Log Pro có khả năng ghi lại cuộc gọi đi được thực hiện ngay từ chính nó. Ứng dụng này được cho là hoạt động tốt hơn khi thiết bị của bạn kết nối Wi-Fi, mặc dù bạn cũng có thể sử dụng nó khi đang offline. Bạn sẽ được ghi âm miễn phí trong hai phút đầu tiên của cuộc gọi, sau đó bạn cần thanh toán dưới dạng mua hàng trong ứng dụng để ghi lại với khoảng thời gian lâu hơn. Tất cả các bản ghi của bạn được lưu trong phần nhật ký cuộc gọi của ứng dụng.

 • Những bản ghi được lưu trữ bảo mật trên máy chủ cá nhân của nhà phát triển, do đó bạn không cần phải lo lắng là các bản ghi âm sẽ bị publish. Nói chung, Call Log Pro là một ứng dụng ghi âm cuộc gọi có thể thỏa mãn mục đích sử dụng của người dùng.

 • Ứng dụng hiện có sẵn miễn phí cho iOS 4.3 trở lên trên tại App Store.

- Phần mềm thứ 4: Call Recorder FREE.

4

 • Call Record FREE cho phép bạn ghi âm cả cuộc gọi đi và đến. Khi đang thực hiện cuộc gọi, bạn chỉ cần chạm vào nút ghi âm và ứng dụng sẽ quay số ghi âm, sau đó bạn sẽ phải hợp nhất các cuộc gọi để bắt đầu ghi âm. Đối với các cuộc gọi đi, bạn cần quay số ghi âm trước và sau đó quay số của người mà bạn muốn nói chuyện cùng và hợp nhất các cuộc gọi để ghi lại.

 • Bạn cũng có thể download và chia sẻ các bản ghi thông qua Gmail, iMessage, Twitter, Facebook và Dropbox. Ứng dụng này có sẵn miễn phí trên Apple Store cho iOS 5.0 trở lên.

- Phần mềm thứ 5: Call Recorder Plus.
 • Call Recorder Plus là một ứng dụng ghi âm cuộc gọi dựa trên tín dụng cho iPhone mà bạn sẽ phải trả tiền cho những gì bạn ghi âm. Không có phí đăng ký theo gói trong ứng dụng nhưng bạn sẽ phải trả tiền tín dụng. Điều đó có nghĩa là dùng lần nào trả tiền lần đó.

 • Đây là một trình ghi âm tốt cho những người muốn ghi lại cuộc gọi chỉ một lần hoặc muốn trả tiền khi cần dùng. Bạn có thể ghi âm cuộc gọi đến và đi với ứng dụng này. Call Recorder Plus có giá $3.99 trên Apple Store và yêu cầu hệ điều hành từ iOS 6 trở lên.

 • Trên đây là danh sách TOP 10 ứng dụng ghi âm cuộc gọi hàng đầu cho iPhone PHẦN 1. Mỗi ứng dụng đều có những ưu điểm và sự hạn chế riêng nhưng bạn cần nhớ rằng iOS là một hệ điều hành khá an toàn và ghi âm cuộc gọi là bất hợp pháp ở một số quốc gia, vì vậy có rất nhiều ứng dụng ghi âm hạn chế tính năng này.

 • KẾT THÚC PHẦN 1 HẸN CÁC BẠN Ở PHẦN 2 NHÉ!

Chủ đề liên quan
TOP 10 ứng dụng ghi âm cuộc gọi dành cho iPhone - Phần 1

Cùng chuyên mục

Xem nhiều hôm nay